Tin tức

Cập nhật những tin tức mới nhất

Một ngày trải nghiêm đảo Ngọc - Thiên đường xanh Vũng Tàu Marina tận hưởng cảm xúc mới lạ
Lượt xem: 3858
Một ngày trải nghiệm tại Vũng Tàu Marina tận hưởng cảm xúc mới lạ
Lượt xem: 3392
DNVN - Nằm ở vịnh sông Rinh (TP Vũng Tàu), bến thuyền Vũng Tàu Marina hấp dẫn không chỉ bởi cảnh quan thiên nhiên, tại đây du khách sẽ được trải nghiệm với những phương tiện thủy do những người thợ VN sản xuất trên chất liệu công nghệ PPC.
Lượt xem: 3240
Theo các nghiên cứu gần đây nhất của hai bác sĩ, phó giáo sư Jyoti Somani và giáo sư Paul Tambyah cùng công tác tại khoa y ...
Lượt xem: 13086
Bến tàu Marina được ví như viên ngọc mới của du lịch Vũng Tàu. Đến đây du khách sẽ được chiêm ngưỡng khung cảnh tuyệt đẹp, sang chảnh như trời Tây cùng với những trải nghiệm hấp dẫn và mới mẻ.
Lượt xem: 4441
Nếu đã lâu rồi bạn chưa ghé Vũng Tàu thì hãy lên kế hoạch đi thôi, bởi Vũng Tàu vừa có thêm bao nhiêu điểm đến đẹp, chụp hình cực ‘ảo’ và bến du thuyền Marina là một trong số đấy.
Lượt xem: 4979
Vũng Tàu Marina dường như chẳng xa lạ gì đối với người dân Vũng Tàu và du khách thập phương vì nó sở hữu một Bến du thuyền ở vị trí hoàn hảo: nằm trên vịnh Sông Dinh (Marina Bay) có không khí trong lành, phóng tầm nhìn qua vịnh là đảo Gò Găng và Long Sơn.
Lượt xem: 3405
Một điểm check-in sống ảo "đẹp ngỡ trời Tây" đang tạo làn sóng mạnh mẽ đối với các tín đồ cuồng du lịch Vũng Tàu chính là bến du thuyền Marina Vũng Tàu.
Lượt xem: 4424
12