Tin tức

Tour 1 ngày trải nghiệm Giàn Khoan + Đảo Gò Găng
Ngày đăng: 10/03/2020 3391 lượt xem
Một ngày trải nghiệm tại Vũng Tàu Marina tận hưởng cảm xúc mới lạ
• 7h30: Đoàn đến Vũng Tàu Marina ngắm Vịnh tham quan chụp hình tại bến du thuyền.
 
• 8h00: Đoàn lên cano cao tốc tham quan một phần của thành phố Vũng Tàu quay mặt về hướng vịnh sông với thủ phủ ngành công nghiệp dầu khí lớn nhất cả nước trên vịnh sông Dinh: Cảng PV ship yard, cảng Việt Xô, các chân đế giàn khoan của Nga, Singapore (giàn khoan Tera conquest 9, 10) các tàu dịch vụ dầu khí cực lớn (sông Dinh 03, sông Dinh 01, Pep,… các tàu liên doanh).
 
 
• 8h50: Đoàn đến Gò Găng: Một hòn đảo rất hoang sơ nhưng không kém phần thơ mộng. Tại đây, quý khách có thể khám phá khu rừng ngập mặn, ruộng muối, cách người dân nuôi trồng hải sản được thưởng thức hào nướng, càng cúm, cua, cá…những món hải sản có cách chế biến giản đơn nhưng hương vị vô cùng hấp dẫn mạng đậm hương vị riêng của đảo Gò Găng.
 
Đoàn tham gia ngay chương trình “thưởng thức Hàu nướng tôn thép” một trong những đặc sản vô cùng đặc biệt của Đảo Gò Găng được chế biến riêng theo cách của người Gò Găng mang một hương vị vô cùng đặc biệt.
 
• 9h00: Đoàn nhận chòi lá thay trang phục tham gia teambuilding tại bãi biển của đảo Gò Găng với các trò chơi hấp dẫn được dẫn dắt bởi sự hóm hỉnh của quản trò tạo nên không khí vui nhộn gắn kết mọi người lại với nhau hơn. Hoặc du khách có thể tự do vui chơi tham gia các hoạt động thể thao dưới nước, cùng hòa vào làn nước biển tươi mát tại đảo Gò Găng.
 
Chơi teambuilding và hoạt động thể thao dưới nước
 
• 12h00: Đoàn về khu vực chòi lá nghỉ ngơi tắm nước ngọt dùng bữa trưa tiệc BBQ tham gia chương trình tại nhà hàng của đảo Gò Găng.
 
• 15h00: Đoàn lên cano trở về Vũng Tàu Marina chụp hình tập thể lưu niệm kết thúc chương trình hẹn gặp lại du khách.