Giải đua thuyền buồm Marina lần thứ nhất 2015 tổ chức vào ngày 29.8 thành công tốt đẹp
Post By: Admin 01-09-2015,06:38 PM

Sáng 29/8 tại vịnh Sông Dinh, thuộc khu công nghiệp Đông Xuyên, TP.Vũng Tàu đã diễn ra Giải thi đấu thuyền buồm 2 thân do Cty CP Vũng Tàu Marina đăng cai.

Đây là cuộc đua dành cho các tay đua nghiệp dư lần đầu tiên được tổ chức tại tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu. Hơn nữa, đây là cuộc đua mà những con thuyền buồm hai thân bằng vật liệu PPC (Polypropylen – Poslystone Copolyme) do Công ty Cổ phần Công nghệ Việt Séc sản xuất, đánh dấu cho bước phát triển sản xuất thuyền buồm trong nước và đưa thuyền buồm vào hoạt động du lịch tại bến Vũng Tàu Marina, dịch vụ này còn mới mẽ tại Việt Nam và chưa có tại Thành phố Vũng Tàu.

Sailboat 11 đăng quang Giải thuyền buồm 2 thân Vũng Tàu Marina

Góp mặt trong giải đua lần này là những tay đua chuyên nghiệp và không chuyên đến từ Hạ Long, Nha Trang, Bình Thuận, Thành phố Hồ Chí Minh, Vũng Tàu, Kiên Giang và Cộng hòa Séc.  Các tay đua xuất thân từ nhiều ngành nghề khác nhau nhưng có một điểm chung là yêu thích thiên nhiên, sông nước và muốn làm chủ trong việc điều khiển những cánh buồm mang tính nghệ thuật này. Đến tham dự giải có 48 vận động viên thuộc 24 đội tham gia thi đấu chia làm 3 bảng, mỗi bảng chọn ra 2 thuyền về đầu để vào tranh chung kết. Sau 4 tiếng tranh tài, cuộc đua đã kết thúc thành công tốt đẹp với chiến thắng chung cuộc thuộc về đội Sailboat 11.

Comments
Our brand